JJ_99
จากคนขี้ชิปจนกลายมาเป็นไรท์เตอร์ "คู่เดียวที่ชิปคือ MTBB"😅
JACKJAE _STORY( เจ้มี่ )ลูกสาวม้าคต้วน
นิยายทุกเรื่องแต่งขึ้นจากเรื่อง สมมติ ❌ อ่านแล้วไม่ชอบแยกทางค่ะไม่ต้องคอมเมนท์ให้รู้ คอมเมนท์อย่างสุภาพเพราะเราไม่สนิทกัน ไม่ชอบอะไรจัดการตัวเองโตแล้ว 🙏🏻 ส่วนใครเป็นกำลังใจให้กันก็ขอบคุณมากๆเช่นกันค่ะ 🥹💝💗💖 ปิ้วๆ
𝙘𝙖𝙩𝙗𝙡𝙖𝙘𝙠
MarkBam ก็ได้ JackJae ก็ดี Bnior ก็น่ารัก ชิปได้ทุกคู่ที่ฉันชอบ โปรดเป็นกำลังใจในการเขียนนิยายด้วยนะเจ้าคะลูกหลีดทั้งหลาย 😊
มุเค้กทุจ้า
🎀𝗆𝖺𝗋𝗄𝖻𝖺𝗆 𝗈𝗇𝗅𝗒 ⋆౨ৎ˚ ขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่านนะคะ น้อมรับทุกคำติชมค่า✮ฝากกดรีวิวด้วยน้า
AA1a(Mamy bambam💚)
のαĽ|ηĜ
ทวิต @ImSoHappy28/พร้อมเพย์ 0636081690 ย้ายบ้านไป ReadAWrite
ราตรีสีน้ำเงิน
2000June
koaladef_
โมเมนต์สร้างได้ด้วยมือคุณ 🦦”ReadAWrite : ractoondef_
🙏🏻หายไปสอบครับ🙏🏻khapuyen (หมาน้อยของม้าคต้วน)
ขอบคุณทุกคนที่หลงเข้ามาอ่านมากๆ นะคะ ไม่ได้ทำถูกใจคนทุกคน ไม่ชอบแยกทางกันได้ค่ะ คอมเมนต์กันอย่างสุภาพฮับ ❤️💜 รับฟังทุกคำติ ทุกคำชม รวมคลังนิยาย MTBB
Pe.
ไม่เลือกจน ไม่ยากงาน
Chaws
♥️💜
unfriend🔥
💋💋💋
24hours.
คุณ24hours.มีแต่เรื่องฟีลกู๊ด ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและเข้ามาอ่านนะคะ🌙 #markbamshipper ♥️hope you have enjoy reading♥️
wednesday.p
ขอให้คุณไม่ปวดหลังนะคะ 🫶🏼 thank for support/comment 🙏🏻✨💐
JUNE T 🌼
MTBB FOREVER ❤️💜
Tuan P.
หนึ่งในอากาเซ่มาสิบปีแล้วฮะ☺️ โปรดอ่านอย่างมีวิจารณญาณ รูปภาพศิลปินทั้งหมดในนิยายเป็นเพียงภาพประกอบเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ศิลปินไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในบทแต่อย่างใด กรุณาคอมเม้นท์อย่างสุภาพด้วยนะคะ ขอบคุณทุกการติดตามค่ะ ❤️‍🔥
MTBB49
ที่นี่มีทั้งมาม่า🍜และของหวาน🍰ลองชิมได้นะฮะ IG : got7mtbb 2021 🌴🐰🐢🍑🌙🐍🐜
🌿GINGLEW🌿
ติดตามnc18++ได้ที่IG: ginglew_lew33 READAWRITE: GINGLEW TWITTER: GINGLEW
KimBowyeom
นักเขียนฟิกนิยายมือใหม่ ฝากติดตามด้วยนะคะ มีทั้งนิยายชุด 4 เรื่อง และนิยายเรื่องเดี่ยว **ไม่อนุญาตให้สำเนานิยายทุกเรื่องของเรานะคะ**